Ngữ Pháp Tiếng Trung

ROSETTA STONE 3.4.7 PHẦN MỀM HỌC tiếng Trung HAY

phần mềm học tiếng hoa luyện đủ 4 khả năng nghe, nói, đọc viết. Đặc biệt ấn tượng với phần hình ảnh và âm thanh rất chân thực, rõ nét, như đưa người học vào một không gian thực đa số một vài hình ảnh thực tế và âm thanh sống động. Tin chắc rằng những bạn sẽ rất thích thú với The Rosetta Stone V3.

+ Luyện đọc : một vài các bạn phải có một mic thật chuẩn để nói theo máy, mình phải mất 5 lần mới nói chính xác câu: the woman is eating. Hic. Còn trung bình một vài câu khác thì mất 3 lần.Chương trình còn xây dựng hệ thống so sánh tần số giữa giọng mọi người và giọng của người bản xứ , để bạn Có thể rút kinh nghiệm và tập theo. Quá tuyệt.

+ Luyện nghe : bạn nào mà thử nghe qua loa 4.1 thì thôi rồi, giọng nói to rõ, ấm như người bản xứ . Phải nói là rất sướng tai.

+ Luyện nói : những mọi người sẽ được luyện kỹ năng giao tiếp môi trường ảo, với người ảo, các tình huống rất thú vị và rất chân thật.

+ Luyện viết : chương trình xây dựng các tính năng viết vượt trội, đòi hỏi các bạn phải đánh chính xác các câu thì mới Có khả năng vượt qua các câu hỏi của chương trình.

Đặc biệt thông suốt chương trình được ghép vào một vài đoạn test logic bằng hình ảnh, vửa luyện trí óc vừa luyện các kỹ năng tiếng anh giúp mọi người Có thể ghi nhớ lâu hơn những bài mình vừa học. Tuyệt quá phải không?

Tự Học Tiếng Trung

Là người vui tính, hòa đồng, thích chia sẻ những điều bổ ích đến cộng đồng

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button