Chia Sẻ Kinh Nghiệm

Hướng dẫn Tải và Cài đặt Tiktok Trung Quốc trên Điện thoại Ios và Androi

Tik tok đang là một trào lưu của giới trẻ được sử dụng rất nhiều, Ứng dụng trên điện thoại này giúp bạn tạo ra những video ngắn, độc và lạ để giải trí hiện nay trên nền tảng ứng dụng này các bạn cũng có thể kiếm tiền trên nó. Bài viết hôm nay Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Tik tok là gì?  Những cách tải và cài đặt ứng dụng Tik tok Trung Quốc trên Điện thoại Ios và Androi.

→ Hướng dẫn tải Tiktok Trung quốc China

Contents

TikTok là gì?

Định nghĩa: Tik Tok hay Douyin tên tiếng Trung là 抖音 là nền tảng video ngắn và mạng xã hội của Trung Quốc bởi Trương Nhất Minh được ra mắt vào 2016. Ứng dụng này cho phép người dùng quay những clip ngắn và chỉnh sửa chúng với các hiệu ứng đặc biệt có trong ứng dụng. có thể mô tả Tik Tok giống như Instagram dành riêng cho video nhưng với nhiều hiệu ứng hơn. Đồng thời người dùng cũng có thể xem các clip những người khác chỉnh sửa và tải lên.

Cài đặt Tiktok Trung Quốc trên Điện thoại

Hiện nay có hai hệ thống Tik Tok riêng biệt: một cho người dùng toàn thế giới với tên Tik Tok, hệ thống còn lại dành riêng cho nội địa Trung Quốc với tên gọi Douyin (抖音).

Tải Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại hệ điều hành Android

Đối với những điện thoại dùng hệ điều hành Android, bạn có thể sử dụng trực tiếp file apk để cài đặt.

Lưu ý: Tuyệt đối không tải file APK tại các nguồn trôi nổi trên mạng không rõ nguồn gốc vì sẽ nhiễm virus, phần mềm quảng cáo, phần mềm độc hại làm chậm điện thoại của bạn. Chỉ nên tải ở các trang nội địa như Mi Store, Huawei Store, Tencent, ….

Trước khi cài đặt bạn cần tắt tính năng cài đặt an toàn của Android (mở Unknown Sources)

Bài viết dưới đây chúng ta sẽ cài đặt Tik Tok Trung Quốc trên điện thoại Xiaomi. Trước tiên Bạn truy cập trang web m.app.mi.com là trang chủ của App Store của Xiaomi tại thị trường Trung Quốc, gõ 抖音 vào ô tìm kiếm như hình sau, sau đó nhấn Enter.

Tải Tik Tok Trung Quốc androi

Hoặc bạn có thể vào thẳng link này để tải trực tiếp: Tải TikTok nội địa từ Mi Store

Tải tik tok trên điện thoại

Bạn nhấn đồng ý khi cảnh báo hiện ra. Nếu không có thông báo này, bạn cần bật chế độ cho phép cài đặt ứng dụng có nguồn gốc không rõ ràng nhấn tiếp tục để cài đặt.

Bạn nhấn “Cài đặt” để hoàn tất quá trình cài đặt Tik tok Trung Quốc về điện thoại của mình.

Vậy là bạn đã cài đặt xong Tik tok Trung quốc về máy của mình. Các dòng điện thoại Androi khác cũng cài đặt tương tự như trên.

Tải Tik Tok Trung Quốc hệ điều hành iOS (iPhone, iPad)

Nếu các bạn sử dụng iPhone iPad hoặc các thiết bị của Apple thì bạn cần có một tài khoản App Store Trung Quốc để có thể phiên bản Tik Tok Trung Quốc nội địa. Việc tạo tài khoản này khá là phức tạp, cần có số điện thoại Trung Quốc cũng như thẻ tín dụng và địa chỉ IP của nước bản địa.

Đơn giản hơn bạn có thể sử dụng một số tài khoản App Store đã được chúng tôi đăng ký sẵn sau đây.

Thienthao242816@gmail.com
pass: Thienthao2428

bravomobile.cn@gmail.com
Pass: Bravomobile123

daicavoc@gmail.com
Pass : Voc2002nl

pubg.exp.gg@gmail.com
Abcd@123

haduyencuong2004@gmail.com
Pass: Hacuongx7

trainghiemso.cn@gmail.com
Pass: Trainghiemso.vn/2018

Tri.apple@zoho.com
Pass : Share321

onestore.cn@trantoan.com
Pass : Ngockhanh12

ID: idapplechina102@gmail.com
Pass: Muongnguyen1

ngocnghech13900@gmail.com
Mk:Ngocnghech100

Sau khi đăng nhập vào App Store bạn gõ 抖音 để Tìm kiếm phiên bản Tik Tok Trung Quốc sau khi tải về bạn tiến hành cài đặt như bình thường. thật đơn giản phải không nào.

Tải tiktok trung quốc ios

Trên đây là các cách tải Tiktok Trung Quốc cho điện thoại để sử dụng và đăng ký tài khoản Tiktok Trung Quốc vui lòng truy cập để được hướng dẫn cụ thể các tính năng vui nhộn của ứng dụng này nhé.

Related Articles

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Back to top button